Trang

Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2012

Bò xào nấm


Nguyên liệu:
Thịt bò thái mỏng
Nấm kim châm hoặc nấm hải sản
Hành tây 1/2 củ, thái múi cau
Nửa củ cà rốt thái mỏng
Hành boa-rô
Hạt nêm, tiêu
Vừng trắng
Tỏi băm
Cách làm:


Thịt bò thái mỏng ướp với tỏi băm, chút hạt nêm, tiêu xay và vừng trắng.

Đun nóng dầu ăn, cho thịt bò vào xào, để lửa to đảo cho thịt bò chín tái thì đổ ra bát.

Đặt chảo trở lại bếp, cho hành boa rô, hành tây, cà rốt và nấm vào xào, nêm chút xíu hạt nêm cho ngấm.
Cho thịt bò trở lại chảo, đảo nhanh tay cho quện đều với rau củ

Nêm nếm lại cho vừa ăn, tăt bếp. Cho ra đĩa ăn nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét