Trang

Thứ Năm, 2 tháng 2, 2012

BỒ CÂU QUAY DA DÒN


BỒ CÂU QUAY DA DÒN
Nguyên liệu :
2 con bồ câu
1 gói ngũ vị hương
1 ít Mật ong, muối, đường, xì dầu
Cách nấu
Cách làm :

Pha hỗn hợp gồm: muối, đường, mật ong, xì dầu Thoa đều gia vị bên ngoài và trong bụng bồ câu, để khoảng 2 giờ cho ngấm gia vị
Có hai cách thực hiện: Cách 1: Cho bồ câu đã ướp vào lò, quay cho đến khi da bồ câu giòn và vàng đều Cách 2: Hấp chín bồ câu, vớt ra để nguộị Dầu sôi, xối lên mình bồ câu cho đến khi da vàng đều

Món chim bồ câu quay được nhiều khách ưa thích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét