Trang

Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2012

thịt chuột

Bằng những tiểu xảo cực kỳ tinh vi, một hàng ăn tại Trung Quốc đã dùng những con chuột được tuốt sạch lông và kỳ bóng đa để làm món chim bồ câu quay thơm ngon, béo ngậy.

Dưới đây là những hình ảnh được chủ hàng "phù phép":



Công nghệ tẩy lông chuột bằng nước sôi



Kỳ sạch bóng da để khách hàng không phát hiện


Cắt bỏ đầu, đuôi, chân tay và thái thành từng miếng


Ướp da vị cho át mùi chuột


Cuối cùng là công đoạn chiên giòn



Món thịt "bồ câu chuột" hấp dẫn trên đĩa


Người ăn khó mà phân biệt được

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét