Trang

Thứ Tư, 1 tháng 2, 2012

Thịt Cuộn Kiểu Hy Lạp

Thịt Cuộn Kiểu Hy Lạp
Nguyên liệu : - 800gr thịt thăn
- 4 củ hành tây
- 1 củ cà rốt
- 160gr thịt hun khói
- 100gr bột chiên xù (bột cà mì)
- Một ít tỏi tây (lấy phần trắng)
- Một chút bơ, muối, hạt tiêu

Cách làm

Bước 1:
- Trộn đều bột chiên xù với một thìa bơ và tỏi tây thái nhỏ.

Mách nhỏ: Các bạn dùng bánh mì bóp vụn rồi nướng khô sẽ ngon hơn là bột chiên xù đấy!

Bước 2:

- Dùng búa đập cho miếng thịt mềm ra.


Bước 3:

- Cho hỗn hợp bột chiên xù và thịt hun khói lên miếng thịt thăn.


- Rồi cuộn lại và dùng chỉ buộc chặt.
Bước 4:

- Rán thịt cho vàng một chút. Món ăn sẽ ngon hơn khi thêm một chút bơ.


Bước 5:

-Đảo qua hành tây, cà rốt với một chút muối, hạt tiêu.
- Sau đó đổ đều lên trên thịt và cho vào lò nướng khoảng 20' tùy cỡ to nhỏ của miếng thịt ở nhiệt độ 160 độ C.
Và chúng ta cùng thưởng thức món ăn hấp dẫn này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét