Nguyên liệu:
3 con cá rô
50g thịt ba rọi
Vài nhánh tiêu xanh, ớt, tiêu bột
Gia vị.
Chế biến:
- 1Cá rô rửa sạch, khía vài đường trên thân cá để khi ướp cá dễ ngấm.Ướp cá với 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh tiêu bột và ½ muỗng canh hạt nêm trong 20 phút.
- 2Thịt ba rọi thái miếng nhỏ. Ướp thịt với ½ muỗng canh hạt nêm, để ngấm 10 phút.
- 3Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt ba rọi vào xào săn.
- 4Xếp cá vào nồi, thêm 1 muỗng canh nước mắm và 1 chén ăn cơm nước lọc, thịt ba rọi và tiêu xanh. Nếu muốn ăn cay hơn thì các bạn có thể cho thêm ớt xắt lát.
- 5Kho cá trên lửa nhỏ đến khi nước cạn sệt là được.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét