Trang

Thứ Tư, 25 tháng 1, 2012

Cá rô kho tiêu

Cá rô kho tiêu
Nguyên liệu:
3 con cá rô
50g thịt ba rọi
Vài nhánh tiêu xanh, ớt, tiêu bột
Gia vị.
Chế biến:
  • 1
    Cá rô rửa sạch, khía vài đường trên thân cá để khi ướp cá dễ ngấm.Ướp cá với 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh tiêu bột và ½ muỗng canh hạt nêm trong 20 phút.
    Ngon mê cá rô kho tiêu
  • 2
    Thịt ba rọi thái miếng nhỏ. Ướp thịt với ½ muỗng canh hạt nêm, để ngấm 10 phút.
    Ngon mê cá rô kho tiêu
  • 3
    Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt ba rọi vào xào săn.
    Ngon mê cá rô kho tiêu
  • 4
    Xếp cá vào nồi, thêm 1 muỗng canh nước mắm và 1 chén ăn cơm nước lọc, thịt ba rọi và tiêu xanh. Nếu muốn ăn cay hơn thì các bạn có thể cho thêm ớt xắt lát.

    Ngon mê cá rô kho tiêu
  • 5
    Kho cá trên lửa nhỏ đến khi nước cạn sệt là được.

    Ngon mê cá rô kho tiêu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét