Nguyên liệu
1 thìa súp
chao đỏ,
2 thìa súp chao trắng.
1/2kg khoai cao, 1/2 con thỏ.
1 củ hành tây,
1 thìa súp hành, tỏi xay,
1/2 lít nước dừa.
Bột nêm, đường,
rượu trắng, dầu ăn.
1 thìa súp dầu điều.
2 thìa súp chao trắng.
1/2kg khoai cao, 1/2 con thỏ.
1 củ hành tây,
1 thìa súp hành, tỏi xay,
1/2 lít nước dừa.
Bột nêm, đường,
rượu trắng, dầu ăn.
1 thìa súp dầu điều.
Thực hiện
Rửa thịt
thỏ với chút rượu trắng, chặt miếng vừa ăn, ướp với chao đỏ, trắng, dầu điều.
Đun nóng dầu, phi thơm hành, tỏi xay, cho thịt thỏ vào xào săn. Cho nước dừa,
hành tây thái vuông vào, nêm gia vị. Gọt vỏ khoai cao, thái vuông, rán vàng, cho
vào nấu với thịt đến khi nước có độ sánh vừa.
Thưởng thức: Món này dùng với bánh mì
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét