Trang

Chủ Nhật, 29 tháng 1, 2012

Thỏ xào sả ớt


Nguyên liệu


300 gr thịt thỏ (còn da),
100gr ớt Đà Lạt xanh, đỏ,
vàng, 100gr hành tây.
 1 thìa súp sả, ớt xay, rượu trắng, tương ớt,
2 thìa cà-phê bột nêm.
Đường, nước mắm, dầu ăn.


Tro tai voi thit tho Phan 2


Thực hiện:


Rửa thịt thỏ qua rượu trắng, vớt để ráo, chặt miếng vừa ăn. Thái miếng vuông lớn ớt Đà Lạt, hành tây. Đun nóng dầu ăn, phi vừa thơm ớt, sả xay, cho thịt thỏ vào xào săn, nêm bột nêm, đường, nước mắm, tương ớt. Tiếp tục đảo đều để thịt thấm gia vị. Cuối cùng, cho ớt Đà Lạt, hành tây vào xào chín, dọn ra đĩa.


Thưởng thức:Món này dùng với cơm trắng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét