Nguyên liệu
300 gr
thịt thỏ (còn da),
100gr ớt Đà Lạt xanh, đỏ,
vàng, 100gr hành tây.
1 thìa súp sả, ớt xay, rượu trắng, tương ớt,
2 thìa cà-phê bột nêm.
Đường, nước mắm, dầu ăn.
100gr ớt Đà Lạt xanh, đỏ,
vàng, 100gr hành tây.
1 thìa súp sả, ớt xay, rượu trắng, tương ớt,
2 thìa cà-phê bột nêm.
Đường, nước mắm, dầu ăn.
Thực hiện:
Rửa thịt
thỏ qua rượu trắng, vớt để ráo, chặt miếng vừa ăn. Thái miếng vuông lớn ớt Đà
Lạt, hành tây. Đun nóng dầu ăn, phi vừa thơm ớt, sả xay, cho thịt thỏ vào xào
săn, nêm bột nêm, đường, nước mắm, tương ớt. Tiếp tục đảo đều để thịt thấm gia
vị. Cuối cùng, cho ớt Đà Lạt, hành tây vào xào chín, dọn ra đĩa.
Thưởng thức:Món này dùng với cơm trắng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét