Nguyên liệu
- 1/2 kg ếch
- 1 cây sả
- 5 quả ớt khô
- 2 thìa cà phê ớt sa tế
- 1/2 củ hành tây
- 1/2 thìa cà phê ớt bột
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- 1 thìa cà phê đường
- Dầu ăn
- Rau mùi tây
- Ếch chặt miếng vừa ăn. Hành tây thái múi cau. Sả thái sợi nhỏ đem rán giòn
- Thịt ếch ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm cho thấm
- Phi thơm ớt bột, cho thịt ếch vào đảo săn lại, cho hành tây, ớt khô, ớt sa tế nêm hạt nêm và đường. Sau cùng cho sả vào, xóc lên, tắt lửa. Trang trí với rau mùi tây
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét