Thỏ nấu rượu
vang
Nguyên liệu
2 đùi thỏ,
100gr hành tây bi,
200gr khoai tây bi,
1/2 lít rượu vang,
2 thìa súp cà hộp.
Gia vị: 2 thìa súp bột nêm,
2 thìa súp đường,
1/2 bát nước dùng.
Rượu trắng, dầu ăn.
100gr hành tây bi,
200gr khoai tây bi,
1/2 lít rượu vang,
2 thìa súp cà hộp.
Gia vị: 2 thìa súp bột nêm,
2 thìa súp đường,
1/2 bát nước dùng.
Rượu trắng, dầu ăn.
Thực hiện
Rửa thịt
thỏ bằng rượu trắng, ướp bột nêm, chút rượu vang. Rán sơ thịt thỏ, vớt ra. Gạn
bớt dầu, cho cà hộp vào xào, cho tiếp thịt thỏ, nước dùng, 1/2 phần rượu vang
vào, đun lửa nhỏ. Gọt vỏ khoai tây bi, hành tây bi, rán sơ, cho vào nồi thịt,
nêm gia vị, dầu ăn. Thịt thỏ chín, cho lượng rượu còn lại vào.
Thưởng thức:Dùng với bánh mì rất ngon.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét