Trang

Chủ Nhật, 29 tháng 1, 2012

Thỏ nấu rượu vang

Thỏ nấu rượu vang

Nguyên liệu


2 đùi thỏ,
100gr hành tây bi,
 200gr khoai tây bi,
1/2 lít rượu vang,
2 thìa súp cà hộp.
 Gia vị: 2 thìa súp bột nêm,
2 thìa súp đường,
1/2 bát nước dùng.
 Rượu trắng, dầu ăn.


Tro tai voi thit tho Phan 1


Thực hiện


Rửa thịt thỏ bằng rượu trắng, ướp bột nêm, chút rượu vang. Rán sơ thịt thỏ, vớt ra. Gạn bớt dầu, cho cà hộp vào xào, cho tiếp thịt thỏ, nước dùng, 1/2 phần rượu vang vào, đun lửa nhỏ. Gọt vỏ khoai tây bi, hành tây bi, rán sơ, cho vào nồi thịt, nêm gia vị, dầu ăn. Thịt thỏ chín, cho lượng rượu còn lại vào.


Thưởng thức:Dùng với bánh mì rất ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét