Thịt thỏ xào nấm Nguyên liệu:
200g thịt thỏ;
50g nấm đông cô;
50g nấm mỡ;
50g nấm nút;
50g cà-rốt;
50g ngô (bắp) non;
1 thìa súp dầu ăn;
1/2 thìa cà-phê tỏi băm;
1/2 thìa cà-phê tiêu;
hạt nêm, đường, tương ớt.
Thực hiện:
Làm sạch thịt thỏ, thái miếng vừa ăn.
Ướp thịt với 1/2 thìa cà-phê hạt nêm, tiêu.
Rửa sạch các loại nấm, khứa làm tư trên mặt.
Gọt vỏ cà-rốt, thái mỏng.
Trụng sơ ngô non, nấm, cà-rốt. Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho thịt thỏ vào xào chín,
cho rau củ vào, đảo nhanh tay, nêm hạt nêm, đường, tương ớt vừa ăn
Thưởng thức:
Dùng thịt xào nấm với cơm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét