Trang

Thứ Tư, 25 tháng 1, 2012

Thịt thỏ xào nấm

Thịt thỏ xào nấm Nguyên liệu:

200g thịt thỏ;
50g nấm đông cô;
50g nấm mỡ;
50g nấm nút;
50g cà-rốt;
50g ngô (bắp) non;
 1 thìa súp dầu ăn;
1/2 thìa cà-phê tỏi băm;
1/2 thìa cà-phê tiêu;
hạt nêm, đường, tương ớt.

Thực hiện:

Làm sạch thịt thỏ, thái miếng vừa ăn.
Ướp thịt với 1/2 thìa cà-phê hạt nêm, tiêu.
Rửa sạch các loại nấm, khứa làm tư trên mặt.
Gọt vỏ cà-rốt, thái mỏng.
Trụng sơ ngô non, nấm, cà-rốt. Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho thịt thỏ vào xào chín,
cho rau củ vào, đảo nhanh tay, nêm hạt nêm, đường, tương ớt vừa ăn

Thưởng thức:

Dùng thịt xào nấm với cơm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét