Nguyên liệu
1/4 con
thỏ (khoảng 400 - 500gr),
1 quả dưa chuột, thái khoanh,
1 thìa súp tương ớt, xà lách,
2 thìa súp rượu trắng.
Gia vị: 1 thìa cà-phê ngũ vị hương,
2 thìa cà-phê đường,
2 thìa cà-phê bột nêm,
1 thìa súp nước tương,
1 thìa súp tỏi, hành xay,
2 thìa súp dầu ăn.
1 quả dưa chuột, thái khoanh,
1 thìa súp tương ớt, xà lách,
2 thìa súp rượu trắng.
Gia vị: 1 thìa cà-phê ngũ vị hương,
2 thìa cà-phê đường,
2 thìa cà-phê bột nêm,
1 thìa súp nước tương,
1 thìa súp tỏi, hành xay,
2 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện
Rửa thịt
thỏ qua rượu trắng, giữ nguyên miếng, ướp với gia vị, để 20 phút cho thấm. Quạt
than hồng, cho thịt lên nướng dưới lửa vừa. Trở thường xuyên để thịt chín
đều.
Thưởng thức: Chặt thịt vừa ăn, dùng kèm dưa chuột, tương
ớt, xà lách
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét