Trang

Chủ Nhật, 29 tháng 1, 2012

Thỏ nướng



Nguyên liệu


1/4 con thỏ (khoảng 400 - 500gr),
1 quả dưa chuột, thái khoanh,
1 thìa súp tương ớt, xà lách,
 2 thìa súp rượu trắng.
Gia vị: 1 thìa cà-phê ngũ vị hương,
2 thìa cà-phê đường,
2 thìa cà-phê bột nêm,
1 thìa súp nước tương,
1 thìa súp tỏi, hành xay,
 2 thìa súp dầu ăn.


Tro tai voi thit tho Phan 2

Thực hiện


Rửa thịt thỏ qua rượu trắng, giữ nguyên miếng, ướp với gia vị, để 20 phút cho thấm. Quạt than hồng, cho thịt lên nướng dưới lửa vừa. Trở thường xuyên để thịt chín đều.


Thưởng thức: Chặt thịt vừa ăn, dùng kèm dưa chuột, tương ớt, xà lách

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét