Trang

Thứ Tư, 25 tháng 1, 2012

Đùi thỏ hấp sả, ớt

 Đùi thỏ hấp sả, ớt

Nguyên liệu:

250g đùi thỏ;
2 nhánh sả tươi;
4 quả ớt sừng;
1 thìa súp rượu thơm;
1 thìa cà-phê hạt nêm;
1 thìa súp dầu ăn;
 1/2 thìa súp nước mắm

Thực hiện:

Rửa sạch đùi thỏ, để ráo, dùng dao khứa vài đường.
Lột bỏ lớp vỏ ngoài của nhánh sả, băm thật nhuyễn.
Bỏ hạt ớt sừng, băm nhỏ.
Ướp thịt thỏ với rượu thơm, hạt nêm, dầu ăn, nước mắm, ớt băm, sả băm;
Để hỗn hợp thịt ướp khoảng 15 phút cho ngấm đều gia vị;
Cho thịt thỏ vào lò hấp khoảng 20 phút.

Thưởng thức:

Dùng nóng với cơm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét