Nguyên liệu
1/2 con
thỏ,
2 gói gia vị tiềm,
2 thìa súp bột nêm,
2 thìa cà-phê muối,
1 thìa súp đường,
rượu trắng.
2 gói gia vị tiềm,
2 thìa súp bột nêm,
2 thìa cà-phê muối,
1 thìa súp đường,
rượu trắng.
Thực hiện
Rửa thịt
thỏ qua rượu trắng, chặt miếng lớn vừa ăn. Cho nước vào nồi đất to, đun thật
sôi, cho thịt thỏ vào, nêm chút muối, vớt bọt thật sạch. Tiếp tục đun sôi, cho
hai gói gia vị tiềm vào, đun trên lửa liu riu, nêm bột nêm, đường vừa ăn. Đun
hỗn hợp thêm khoảng 45 phút để thịt thỏ chín mềm.
Thưởng thức: Món này dùng với bánh mì.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét