Thứ Tư, 1 tháng 2, 2012
Bánh kẹp tàn ong
Nguyên Liệu:
2 quả trứng
2 cup bột all the purpose
2 cup nuớc cốt dừa
1 tablespoon baking power
3 taplespoon sữa đặc
1 1/4 cup đừơng
1/8 cup milk
1 tablespoon vanilla extract
vai giọt lá dứa
Cách Làm:
Cho tất cả vào container , đập trứng quậy cho tan đều , cho vai giọt lá dứa vào quậy thành màu xanh lợt lợt cho đẹp . Sau đó đổ vào khuôn của máy làm Waffle nuớng , với công thức trên mình có thê? làm đựoc khoảng 18 cái bánh waffle , bỏ vào tủ lanh , sáng sáng lấy ra 2 cái cho vào Toast Oven , nướng sơ lại ăn , bánh vừa ngọt dủ , nên không cần ăn với syrup , bánh thơm mùi vanilla , dú*a và ngâ.y béo cua dừa .... Bảo đảm ăn một cái thì lại muốn ăn hai.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét