Nguyên liệu : - 800gr thịt thăn
- 4 củ hành tây
- 1 củ cà rốt
- 160gr thịt hun khói
- 100gr bột chiên xù (bột cà mì)
- Một ít tỏi tây (lấy phần trắng)
- Một chút bơ, muối, hạt tiêu
Cách làm
- 4 củ hành tây
- 1 củ cà rốt
- 160gr thịt hun khói
- 100gr bột chiên xù (bột cà mì)
- Một ít tỏi tây (lấy phần trắng)
- Một chút bơ, muối, hạt tiêu
Cách làm
Bước 1:
- Trộn đều bột chiên xù với một thìa bơ và tỏi tây thái nhỏ.
Mách nhỏ: Các bạn dùng bánh mì bóp vụn rồi nướng khô sẽ ngon hơn là bột chiên xù đấy!
Mách nhỏ: Các bạn dùng bánh mì bóp vụn rồi nướng khô sẽ ngon hơn là bột chiên xù đấy!
Bước 2:
- Dùng búa đập cho miếng thịt mềm ra.
- Dùng búa đập cho miếng thịt mềm ra.
Bước 3:
- Cho hỗn hợp bột chiên xù và thịt hun khói lên miếng thịt thăn.
- Cho hỗn hợp bột chiên xù và thịt hun khói lên miếng thịt thăn.
- Rồi cuộn lại và dùng chỉ buộc chặt.
Bước 4:
- Rán thịt cho vàng một chút. Món ăn sẽ ngon hơn khi thêm một chút bơ.
- Rán thịt cho vàng một chút. Món ăn sẽ ngon hơn khi thêm một chút bơ.
Bước 5:
-Đảo qua hành tây, cà rốt với một chút muối, hạt tiêu.
-Đảo qua hành tây, cà rốt với một chút muối, hạt tiêu.
- Sau đó đổ đều lên trên thịt và cho vào lò nướng khoảng 20' tùy cỡ to nhỏ của miếng thịt ở nhiệt độ 160 độ C.
Và chúng ta cùng thưởng thức món ăn hấp dẫn này.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét