Hãy vào bếp trổ tài món ăn này cho ông xã nhà bạn. Hẳn anh ấy sẽ
rất thích thú hơn khi ngồi nhậu cùng với vài người bạn vào dịp cuối tuần.
Nguyên liệu:
1 cái ức vịt (khoảng 500g), 2 thìa súp sa
tế, 1/4 thìa cà phê mắm ruốc, 1 thìa cà phê tỏi băm, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1
thìa cà phê đường, rau thơm ăn kèm.
|
Thực
hiện:
Vịt làm sạch, chặt miếng vừa ăn. Ướp vịt
với sa tế, mắm ruốc, tỏi băm, hạt nêm, đường, để 30 phút cho ngấm. Cho vịt đã
ướp vào lò nướng (hoặc nướng trên lửa than, để nhỏ lửa), nướng đến khi vịt chín
vàng là được.
Bày vịt nướng sa tế ra đĩa, dùng kèm với
rau thơm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét