Trang

Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2012

Vịt nướng sa tế



Hãy vào bếp trổ tài món ăn này cho ông xã nhà bạn. Hẳn anh ấy sẽ rất thích thú hơn khi ngồi nhậu cùng với vài người bạn vào dịp cuối tuần.




Nguyên liệu:

1 cái ức vịt (khoảng 500g), 2 thìa súp sa tế, 1/4 thìa cà phê mắm ruốc, 1 thìa cà phê tỏi băm, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, rau thơm ăn kèm.


1636719434_vit_nuong_sa_te2

Thực hiện:

Vịt làm sạch, chặt miếng vừa ăn. Ướp vịt với sa tế, mắm ruốc, tỏi băm, hạt nêm, đường, để 30 phút cho ngấm. Cho vịt đã ướp vào lò nướng (hoặc nướng trên lửa than, để nhỏ lửa), nướng đến khi vịt chín vàng là được.

Bày vịt nướng sa tế ra đĩa, dùng kèm với rau thơm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét