Trang

Thứ Tư, 1 tháng 2, 2012

Mẹo làm thịt vịt ngon, sạch

Làm thịt vịt luôn được coi là một việc không dễ của các bà nội trợ, vì lông vịt rất khó nhổ và thịt vịt thường dai.

Những mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp bạn :
Nhổ lông nhanh và sạch
Mẹo làm thịt vịt ngon, sạch, Bếp Eva, Meo lam thit vit, meo hay nha bep, meo vat nha bep, bep eva, meo hay, thit vit, mon ngon
Hãy nấu nước thật sôi và thả vào nồi ít vôi trong hoặc lá khế. Dùng nước này nhúng vịt rồi mới nhổ lông, khi nhổ nhớ miết tay xuống sát da để làm sạch hết phần lông tơ.
Tẩy mùi hôi của vịt
Mẹo làm thịt vịt ngon, sạch, Bếp Eva, Meo lam thit vit, meo hay nha bep, meo vat nha bep, bep eva, meo hay, thit vit, mon ngon
Vịt dù đã làm sạch lông cũng vẫn còn mùi hôi do tuyến nang lông sót lại. Hãy dùng rượu trắng và muối xát đều lên da vịt, sau đó xả dưới vòi nước - vịt sẽ trắng và sạch.
Để thịt bớt dai
Mẹo làm thịt vịt ngon, sạch, Bếp Eva, Meo lam thit vit, meo hay nha bep, meo vat nha bep, bep eva, meo hay, thit vit, mon ngon
Thịt vịt thường dai hơn thịt gà, heo, vì thế muốn thịt vịt mềm, hãy thái xéo thớ thịt, thịt sẽ vừa mềm, vừa đẹp mắt.





(Theo Afamily)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét