Nguyên liệu: 2 con chim bồ câu,
1 thìa súp tỏi băm,
2 thìa cà phê hạt nêm,
1/3 thìa cà phê tiêu, 1
00g bơ lạt;
rau xà lách,
muối tiêu chanh ăn kèm.
Cách chế biến:
1. Chim bồ câu rửa sạch, chặt làm tư, ướp tỏi băm, hạt nêm, tiêu, để thấm 15 phút, đem hấp khoảng 10 phút, lấy ra, để ráo.
2. Đun tan bơ, thả bồ câu vào chiên vàng giòn.
3. Dọn ra đĩa, thưởng thức như món ăn chơi hoặc ăn kèm trong bữa cơm.
Mách nhỏ:
Chim bồ câu rất giàu dinh dưỡng, có thể tiềm, nấu cháo, hấp, nướng đều ngon
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét