Trang

Thứ Tư, 8 tháng 2, 2012

CÁ BASA/TRA KHO TIÊU

 









Vật Liệu :

 con cá basa/ tra cắt khúc
1 muỗn canh  nước mắm
2 muỗn cafe  đường
1 muỗn cafe  bột nêm
1 muỗn canh Dầu ăn
Tiêu
Ớt
250 gr thít ba chỉ
hành lá
Cách làm:

Cá cạo hết nhớt rửa sạch để ráo. cắt khúc ướp nước mắm, bột nêm vào muỗn cafe đường cho thăm mười phút
 Cho dầu and muỗng cafe đường vào cho hơi vàng nâu(tí thôi nha). Kế đó cho cá  và thịt vào kho trên lửa lớn khi sôi, cho lữa nhỏ lại. Khi nước kho rút gần hết , cho them tiêu vào, và nếm cho vừa ăn, bẻ vào vài trái ớt hỉm nếu ăn cay và hành lá.






Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét