Bằng những
tiểu xảo cực kỳ tinh vi, một hàng ăn tại Trung Quốc đã dùng những con chuột được
tuốt sạch lông và kỳ bóng đa để làm món chim bồ câu quay thơm ngon, béo
ngậy.
Dưới đây là
những hình ảnh được chủ hàng "phù phép":
Công nghệ
tẩy lông chuột bằng nước sôi
Kỳ sạch bóng
da để khách hàng không phát hiện
Cắt bỏ đầu,
đuôi, chân tay và thái thành từng miếng
Ướp da vị
cho át mùi chuột
Cuối cùng là
công đoạn chiên giòn
Món thịt "bồ
câu chuột" hấp dẫn trên đĩa
Người ăn khó
mà phân biệt được
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét